Công ty MB Pharma cùng lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh (lần 4)

Công ty MB Pharma cùng lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh (lần 4)

Tiếp nối chuỗi hành động “Chung tay cùng Y Bác sĩ tuyến đầu đẩy lùi dịch COVID-19”; Đầu tháng 09/2021, BLĐ Công ty MB Pharma đã gửi tặng sản phẩm xịt mũi họng KENU MHcare cho đoàn bác sĩ, thầy cô giáo và sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.  

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng và giãn cách xã hội toàn thành phố như hiện nay, vấn đề giao vận để đưa quà tặng đến tay các thầy cô, y bác sĩ gặp nhiều khó khăn và bất tiện. Tuy nhiên sau nhiều nỗ lực, đến ngày 14/09/2021, KENU MHcare đã được gửi đến đại diện của Trường Đại học Y Dược Thái Bình và chuyển đến tay các y bác sĩ, thầy cô và các bạn sinh viên tại nơi làm nhiệm vụ.

Sau 2 đợt tài trợ, Công ty MB Pharma cùng chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung (Tiến sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác và làm việc tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đã gửi tặng tổng cộng 500 tuýp sủi Vitamin Sapphire và 650 lọ xịt KENU MHcare.

Công ty MB Pharma cùng lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh (lần 4)

Cũng do tình hình dịch bệnh phức tạp, không thể trực tiếp thăm hỏi, BLĐ Công ty MB Pharma đã gọi điện trao đổi, động viên đại diện của Trường và các lực lượng đang ngày đêm kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho Nhân dân. Qua đó, BLĐ đã thấu hiểu sự vất vả và hy sinh của các thành viên trong Đoàn trong việc hỗ trợ người dân Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch bệnh COVID-19.

Đồng thời, Công ty mong các bác sĩ, thầy cô giáo và toàn thể sinh viên quan tâm giữ gìn sức khỏe, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Ghi nhận sự chia sẻ của Công ty MB Pharma, đại diện toàn thể Y Bác sĩ, Thầy cô, Sinh viên đang làm nhiệm vụ tại thành phố Hồ Chí Minh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty. Những ghi nhận của các Y Bác sĩ, Thầy cô sẽ là động lực giúp MB Pharma có thêm các hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Với mục tiêu mong muốn góp phần tạo thêm động lực cho các lực lượng tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, MB Pharma quyết tâm sẽ đồng tâm hiệp lực cùng với nhân dân trên địa bàn chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh.

KENU MHcare – Tăng cường chức năng hô hấp

KENU MHcare - tăng cường chức năng hô hấp

* Công dụng:

– Hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi, viêm amidan.

– Hỗ trợ giảm ho, tiêu đờm, sổ mũi.

– Giúp tăng cường sức khỏe hô hấp.

* Đối tượng sử dụng:

– Dùng cho người bị viêm đường hô hấp trên: viêm xoang, viêm họng, viêm mũi, viêm amidan, ho có đờm.

– Dùng cho người bị sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng.

– Hỗ trợ cho người có sức đề kháng yếu hay bị cảm lạnh, hắt hơi sổ mũi.

Tổng đài tư vấn: Hotline: 1900 636013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.