Công ty MB Pharma tặng sản phẩm xịt mũi họng KENU MHcare cho người dân đang cách ly tập trung và đội ngũ Y Bác Sỹ thuộc Trung tâm cách ly tại Thường Tín – Hà Nội (lần 2)

Công ty MB Pharma tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.1

Tiếp nối chuỗi hành động “Chung tay cùng Y Bác sĩ tuyến đầu đẩy lùi dịch COVID-19”; Sáng 04/08/2021, BLĐ thay mặt cho CBNV Công ty MB Pharma đã tổ chức tặng 280 lọ KENU MHcare cho các đội ngũ Y Bác Sỹ đang làm việc tại trung tâm và tất cả người dân đang được cách ly tập trung. Với mong muốn giúp mọi người có hệ hô hấp khỏe mạnh.

Công ty MB Pharma tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.3

Tại chốt kiểm soát của khu vực cách ly, BLĐ Công ty đã được nghe chia sẻ từ Đại diện Quản lý khu vực cách ly về những khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát và các Trung tâm cách ly rất cần sự chung tay cùng chia sẻ của các tổ chức và cộng đồng nhiều hơn nữa.

Cũng tại đây, BLĐ Công ty MB Pharma đã ân cần thăm hỏi, động viên các lực lượng đang ngày đêm kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho Nhân dân. Đồng thời, mong các lực lượng quan tâm giữ gìn sức khỏe, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Công ty MB Pharma tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.4

Với mục tiêu mong muốn góp phần tạo thêm động lực cho các lực lượng tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, MB Pharma sẽ tiếp tục đồng hành với các Y Bác sĩ tại tuyến đầu phòng chống dịch bệnh.

 

KENU MHcare – Tăng cường chức năng hô hấp

* Công dụng:

– Hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi, viêm amidan.

– Hỗ trợ giảm ho, tiêu đờm, sổ mũi.

– Giúp tăng cường sức khỏe hô hấp.

* Đối tượng sử dụng:

– Dùng cho người bị viêm đường hô hấp trên: viêm xoang, viêm họng, viêm mũi, viêm amidan, ho có đờm.

– Dùng cho người bị sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng.

– Hỗ trợ cho người có sức đề kháng yếu hay bị cảm lạnh, hắt hơi sổ mũi.

Tổng đài tư vấn: Hotline: 1900 636013

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.