THÔNG BÁO: Chuỗi Chương trình Tư vấn sức khỏe Tiểu Đường và Tim Mạch “𝓢𝓪̆́𝓹 𝓓𝓲𝓮̂̃𝓷 𝓡𝓪”

Là 1 trong 7 nguyên nhân gây chết người hàng đầu ở Việt Nam, bệnh Đái tháo đường đang có tốc độ gia tăng nhanh chóng (200%/năm) và thuộc hàng cao nhất thế giới.

Nhận thấy tình trạng đó, từ tháng 07/2022, Công ty CPTM MB Pharma phối hợp cùng các Nhà thuốc lớn tổ chức Chuỗi Chương trình Tư vấn sức khỏe: Tiểu Đường và Tim Mạch” với các hoạt động:

  • Đo đường huyết miễn phí
  • Kiểm tra huyết áp miễn phí
  • Đo độ loãng xương
  • Khám và tư vấn bệnh lý Đái tháo đường và Tăng huyết áp, chia sẻ kiến thức, thông tin hữu ích trong việc phòng và điều trị bệnh Tiểu đường

Đặc biệt, người dân khi tham dự chương trình còn được nhận tư vấn của các  Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú: ThS. BS. Thầy thuốc ưu tú Hoàng Thị Bích Liên – Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh; BS Lê Tiến Lợi – Bác sĩ Đa khoa và Y học Cổ Truyền.

Sắp tới, Chuỗi Chương trình Tư vấn sức khỏe: Tiểu Đường và Tim Mạch” sẽ được tiếp tục tổ chức và diễn ra tại:

Dù bạn đang khỏe mạnh hay gặp vấn đề gì về sức khỏe thì việc trang bị cho mình những kiến thức về căn bệnh này luôn là cần thiết, để không chỉ giúp ích cho bản thân mà còn vì sức khỏe người thân của bạn.

Hãy tham gia CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN sức khỏe: “Tiểu Đường và Tim Mạch” để được các bác sĩ, dược sĩ chuyên môn của chúng tôi giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Gọi điện qua Hotline: 𝟎𝟗𝟑𝟏.𝟕𝟖𝟖.𝟗𝟑𝟑 để biết thêm chi tiết!

ẤN VÀO ĐÂY để xem thêm Chuỗi Chương trình Tư vấn sức khỏe Tiểu Đường và Tim Mạch – Giai đoạn I đã diễn ra!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.