Chương trình “SỨC KHỎE VỮNG VÀNG – AN TÂM NGHỈ LỄ” – KENU MHcare Tăng cường đề kháng Hệ hô hấp

Kính chào quý khách hàng!

 

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thương mại MBPHARMA xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác/Nhà thuốc đã tin tưởng, sử dụng và phân phối các sản phẩm của MBPHARMA trong thời gian vừa qua.

 

Để chung tay cùng các Đối tác/Nhà thuốc gửi lời tri ân đến Khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Nhà thuốc trong thời gian vừa qua, Công ty MBPHARMA dành tặng Khách hàng chương trình: “ SỨC KHỎE VỮNG VÀNG – AN TÂM NGHỈ LỄ” nhân dịp đại lễ năm 2023.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Khi Khách hàng mua 01 hộp KENU MHcare – “Nâng cao sức khỏe hệ hô hấp”: sẽ được tặng 01 hộp KENU MHcare.

 

Vào thời điểm giao mùa, nắng mưa thay đổi thất thường khiến cơ thể không thích ứng kịp. Đây chính là môi trường thuận lợi cho virus, vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp hoạt động mạnh. Do đó đây là thời điểm bùng phát rất nhiều bệnh đường hô hấp, đặc biệt là các đối tượng có hệ miễn dịch kém như trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Các bệnh điển hình hay gặp phải vào khoảng thời gian này như: cảm cúm, cảm lạnh, ho, viêm họng, viêm xoang, viêm mũi, viêm phế quản…Những bệnh này nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ dẫn dễ trở nặng, gây ra bệnh mãn tính và khó điều trị.

 

Đặc biệt, tình hình dịch Covid đang bùng phát trở lại, số ca mắc trong ngày tăng lên nhanh chóng, tốc độ lây lan tương đối nhanh, kèm theo các triệu chứng nặng hơn. KENU MHcare là giải pháp hữu ích và an toàn, giúp thông mũi, hết ho, tiêu đờm, bảo vệ hệ hô hấp của bạn và gia đình khỏi các tác nhân gây bệnh.

 

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

  • Tất cả khách hàng mua hàng tại các Nhà thuốc trên toàn quốc.
  • Đối tác áp dụng: Nhà thuốc là đối tác của MBPHARMA.

 

THỜI GIAN ÁP DỤNG

Từ ngày 27/04 đến ngày 08/05/2023.

 

Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ Tổng đài CSKH 0963.011.159

 

Mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của quý khách hàng!

 

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và bình an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *