Nghiệm thu kết quả Lâm sàng Bộ đôi sản phẩm KENU TM và KENU TD tại Đại học Y Dược Thái Bình

KENU TD & KENU TM – bộ đôi chăm sóc sức khỏe Tiểu đường & Tim mạch đã được nghiệm thu kết quả lâm sàng tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình ngày 06/04/2023.

 

Kết quả Nghiệm thu lâm sàng KENU TD & KENU TM

 

Ngày 06/04/2023, Công ty MB Pharma vinh dự khi được tham gia buổi Nghiệm thu kết quả Lâm sàng của bộ đôi sản phẩm chăm sóc sức khỏe KENU TDKENU TM. Các sản phẩm này đã được các bác sĩ và chuyên gia tại Đại học Y Dược Thái Bình đánh giá cao về tính Hiệu quả, An toàn và Lành tính.

 

 

Các thử nghiệm lâm sàng trên 2 sản phẩm này đều tuân theo Nguyên tắc Thực hành Nghiên cứu lâm sàng tốt (Good Clinical Practice – GCP) của ICH (International conference on Harmonization of Technical Requirements for Registration of Pharmaceuticals for Human use) và Tổ chức Y tế thế giới (World Health Organisation – WHO). Bên cạnh đó, thử nghiệm cũng được chấp thuận bởi Bộ Y tế Việt Nam và Hội đồng Đạo đức.

 

Với thành phần được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên bằng công nghệ hiện đại – công nghệ SYNERIC, sản phẩm giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người mắc bệnh Tiểu đường, cao mỡ máu, cao huyết áp, xơ vữa động mạch…

 

KENU TD & KENU TM đón nhận lời khen từ các chuyên gia đầu ngành

 

Các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tại Đại học Y Dược Thái Bình nhận định rằng bộ đôi sản phẩm KENU TM & KENU TD được nghiên cứu rất bài bản và đạt tất cả các yêu cầu cơ bản của thực phẩm chức năng như: thử nghiệm invitro, in vivo (trên chuột) và thử nghiệm lâm sàng. Bộ đôi sản phẩm này có kết quả Lâm sàng rất tốt, nhận được nhiều lời khen ngợi, yêu thích và ủng hộ nhiệt tình.

 

 

Sản phẩm hoàn toàn không có tác dụng phụ, với sự phối hợp giữa các thảo dược có nguồn gốc tự nhiên, ứng dụng Công nghệ SYNERIC giúp các hoạt chất này tác động cùng lúc lên nhiều cơ quan trong cơ thể. Không chỉ kiểm soát lượng đường trong máu, kích thích tăng tiết insulin mà KENU TD còn làm giảm tính thấm của mao mạch, làm bền vững thành mạch. Nhờ đó, làm giảm các biến chứng nguy hiểm gây ra do Tiểu đường.

 

 

Ngoài ra, ứng dụng công nghệ Probiotic, sản phẩm KENU TM chứa các thành phần hoàn toàn “sạch” và không có tác dụng phụ như: lợi khuẩn Lactobacillus plantarum, chiết xuất Tảo nâu, chiết xuất Khoai nưa. Sản phẩm này giúp hỗ trợ giảm mỡ máu, giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, giảm biểu hiện đau thắt ngực và hẹp mạch vành. KENU TM mang lại giải pháp đột phá hỗ trợ điều trị các bệnh lý mỡ máu và tim mạch.

 

Truy cập website: https://kenutd.vn/ để tìm hiểu thêm kiến thức về bệnh Tiểu đường và công dụng của KENU TD.

 

Truy cập website: https://kenutm.vn/ để tìm hiểu thêm kiến thức về bệnh Cao mỡ máu và công dụng của KENU TM.

 

Hãy là những người tiêu dùng thông minh tìm hiểu rõ sản phẩm mình đang sử dụng để đem lại hiệu quả và tránh những tác hại không cần thiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *